Tổng kho phụ kiện kính cường lực Hải Phòng

Hiện nay kính cường lực được ứng dụng rộng rãi tại nhiều công trình khác nhau. Với độ bền và tính thẩm mỹ cao chính là những ưu thế của các sản phẩm làm từ kính cường lực. Nhưng quý khách cũng đừng quên các phụ kiện đi kèm cũng có vai trò quan trọng không kém. Phụ kiện kính cường lực càng tốt thì tuổi thọ của các sản phẩm này càng cao và ngược lại. Vì thế chúng cần được cung cấp bởi những đơn vị có thương hiệu hàng đầu. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách tìm hiểu rõ hơn tầm quan trọng của phụ kiện cửa kính cường lực. Đồng thời chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách tổng kho phụ kiện kính cường lực Hải Phòng uy tín. Mời quý khách cùng theo dõi nhé!

tổng kho phụ kiện kính cường lực Hải Phòng

Đôi nét về phụ kiện kính cường lực Hải Phòng

Phụ kiện kính cường lực được hiểu một cách đơn giản là các chi tiết, các bộ phận nhỏ bổ trợ thêm cho kính cường lực. Nhờ đó mà quá trình lắp đặt các sản phẩm từ kính cường lực được đầy đủ hơn, dễ dàng hơn, đồng thời tính năng hoạt động của các sản phẩm từ kính cường lực được phát huy tối đa.

Các sản phẩm từ kính cường lực Hải Phòng rất đa dạng bao gồm: Cửa kính cường lực, sàn kính cường lực, lan can kính cường lực, cầu thang kính cường lực, kính cường lực ốp bếp…Tất cả các sản phẩm này đều cần các phụ kiện đi kèm trong quá trình thiết kế, thi công và sử dụng.

tổng kho phụ kiện kính cường lực chính hãng Hải Phòng

Tổng kho phụ kiện kính cường lực chính hãng Hải Phòng

*Các loại phụ kiện kính cường lực

Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm mà các phụ kiện đi kèm có thể khác nhau. Qúy khách cần dựa vào chủng loại, đặc điểm và diện tích của công trình để chọn ra mẫu mã, kiểu dáng phù hợp. Và nếu quý khách gặp khó khăn trong việc lựa chọn hãy tìm đến tổng kho chuyên cung cấp phụ kiện kính cường lực Hải Phòng để được tư vấn.

Phụ kiện kính cường lực bao gồm:

– Đối với cửa kính cường lực: tay nắm cửa thủy lực, kẹp trên, kẹp dưới, bản lề âm sàn, kẹp ngỗng trên, kẹp ty, kẹp giữa, nhôm xập, khóa sàn, keo dán kính APL…

– Bản lề sàn thủy lực: với cửa thủy lực thì bản lề sàn thủy lực là bộ phận rất quan trọng. Bản lề được chôn âm sàn hay phía trên cánh cửa lúc thi công. Có nhiều loại bản lề sàn thủy lực khác nhau như: bản lề sàn HAFELE, KING, VVP, FUSHIKA….

– Khóa cửa kính cường lực:

+Khóa cửa là phụ kiện không thể thiếu giúp đảm bảo an toàn cho công trình.

+Khóa cửa kính cường lực thường bao gồm các loại như: Khóa king, khóa VVP, khóa Newstar, khóa Hafele…

– Tay co thủy lực: đây là phụ kiện quan trọng giúp đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng khi cửa kính khi hoạt động. Phụ kiện này có vai trò quan trọng khi lắp đặt vách ngăn kính cường lực, cửa kính cường lực…

– Tay nắm: tay nắm cửa thủy lực không chỉ giúp việc đóng mở dễ dàng hơn. Mà nó còn có tác dụng trang trí, làm tăng tính thẩm mỹ của cửa kính cường lực.

Tầm quan trọng của phụ kiện kính cường lực Hải Phòng

Những phụ kiện này tưởng như đơn giản nhưng thực sự nó có vai trò vô cùng quan trọng. Cụ thể như sau:

Tổng kho phụ kiện kính cường lực giá rẻ Hải Phòng

=>> Xem thêm: đại lý cửa kính bản lề thủy lực Hải Phòng

– Nếu không có bản lề thì cánh cửa sẽ không thể trụ vững và vận hành an toàn.

– Nếu không có tay nắm thì việc đóng mở cửa kính cường lực vô cùng khó khăn. Người sử dụng sẽ cảm thấy vô cùng bất tiện.

– Nếu không có kẹp kính thì cánh cửa kính cường lực sẽ không thể cố định tại một vị trí và vận hành êm ái.

– Nếu thiếu ốc, đinh vít, pad…thì lan can, cầu thang kính không thể cố định với sàn và chúng không thể hoạt động ổn định được. Do đó quý khách dễ gặp nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

– Nếu thiếu mất khóa thì công trình không thể đảm bảo được sự an ninh và tính an toàn.

– Các loại phụ kiện kính cường lực chính hãng, chất lượng cao sẽ góp phần quyết định độ bền của các sản phẩm làm từ kính cường lực. Từ đó người sử dụng có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế. Do đó quý khách nên tìm đến nhà cung cấp phụ kiện kính cường lực chất lượng cao tại Hải Phòng để mua sản phẩm.

Đại lý phụ kiện kính cường lực uy tín Hải Phòng

Thông qua nội dung trên có lẽ quý khách đã hiểu rõ phụ kiện kính cường lực là gì và tầm quan trọng của sản phẩm. Phụ kiện kính cường lực cần được mua tại các địa chỉ tin cậy. Nếu quý khách ở Hải Phòng thì Thành Nam Glass chính là một lựa chọn khá hoàn hảo. Chúng tôi là tổng kho phụ kiện kính cường lực hàng đầu Hải Phòng. Tất cả các loại phụ kiện kính cường lực tại đây đều được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ các nhà phân phối uy tín.

Bên cạnh đó quý khách sẽ được mua hàng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Qúy khách có thể yên tâm và tin tưởng chất lượng sản phẩm tại Thành Nam Glass. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty cổ phần NHÔM KÍNH XÂY DỰNG THÀNH NAM

Địa chỉ: 175 Phương Lưu, Đông Hải, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0911 286 591

Email: thanhnamglass2020@gmail.com

Website: https://thanhnamglass.com/